Về tham dự lễ kỷ niệm có các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ- HĐND-UBND-UBMTTQ, cán bộ công chức, bí thư, trưởng thôn 08 thôn và hơn 150 giáo viên các nhà trường THCS, Tiểu học, Mầm non, Hôi cựu giáo chức xã Đỉnh Bàn.
 
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm áp đầy tình cảm tri ân nhà giáo của cấp uỷ, chính quyền, học sinh và phụ huynh học sinh - thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với nghề giáo - nghề được Đảng, Nhà nước và Nhân dân trao trọng trách và niềm tin “trồng người”.
Thầy giáo Nguyễn Tuấn Hải đã thay mặt các nhà trường báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua trong giáo dục xã nhà. Qua báo cáo chúng ta nhận thấy mặc dù địa phương còn nhiều khó khăn song cơ sở vật chất giáo dục ngày càng được quan tâm đầu tư và chất lượng giáo dục đang ngày càng được nâng lên ở mỗi cấp học, hàng năm số giáo viên đạt các danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chiến sỹ thi đua cơ sở và học sinh giỏi các cấp ngày càng dày thêm danh sách. Đó là niềm tự hào, niềm tin và cũng là trọng trách cao cả đặt lên sứ mệnh mỗi giáo viên.
 
Đã có 12 giáo viên tiêu biểu được tôn vinh tại buổi lễ.
Lễ kỷ niệm cũng được chào mừng bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các nhà trường

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 191.809
Online: 21