Chiều nay 12/11, cán bộ và nhân dân thôn Vĩnh Sơn xã Đỉnh Bàn cùng nhau quây quần trong ngôi nhà văn hóa, cất vang lời ca, tiếng hát trọn niềm vui trong ngày Hội đại đoàn kết toàn dân, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam.

 
Các đồng chí Nguyễn Văn Việt – TUV, Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Tĩnh; Nguyễn Văn Khoa - PBT Huyện ủy, CT UBND huyện Thạch Hà; Trần Đình Nghị UVBTV - Trưởng ban Dân Vận Huyện ủy và các thành viên trong đoàn công tác số 11 của BTV Huyện ủy đã về chung vui với cán bộ và nhân dân nơi đây.
 
Những năm qua, cán bộ và nhân dân thôn Vĩnh Sơn xã Đỉnh Bàn đã đoàn kết, chung sức đồng lòng cùng thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động, phát huy tốt mọi nguồn lực và huy động sức mạnh nội lực cùng với xã nhà xây dựng thành công xã NTM. Năm 2019 thôn Vĩnh Sơn đạt chuẩn KDC NTM kiểu mẫu, là đơn vị thôn đầu tiên trên địa bàn xã đạt chuẩn theo quy định.
Không dừng lại ở đó, sau đạt chuẩn cán bộ và nhân dân trong thôn đã tập trung củng cố nâng cấp nhiều tiêu chí để làm đẹp cảnh quan khu dân cư, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Năm 2022, toàn thôn đã đổ 450m lề đường, xây mới 150m đường GTNT, trồng 300m hàng rào thoáng, 3,2km hàng rào cây xanh, xây dựng 8 vườn mẫu…
Phát biểu tại ngày Hội, đồng chí Nguyễn Văn Khoa - PBT Huyện ủy, CT UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà thôn Vĩnh Sơn đạt được trên các lĩnh vực, đặc biệt là trong phong trào xây dựng NTM những năm qua.
Đồng chí CT UBND huyện cũng tin tưởng với sự đoàn kết, nỗ lực, thống nhất cao trong cán bộ và nhân dân, thôn Vĩnh Sơn sẽ ngày càng phát triển, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân sẽ ngày một nâng cao, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân xã nhà xây dựng thành công xã NTM nâng cao trong chặng đường tiếp theo.
Nhân dịp này, lãnh đạo Sở NN&PTNT tỉnh Hà Tĩnh, huyện Thạch Hà đã trao tặng bó hoa tươi thắm cùng những món quà động viên, khích lệ tinh thần cán bộ và nhân dân thôn Vĩnh Sơn trong ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân.
Cũng tại buổi lễ, thôn Vĩnh Sơn đã công bố, biểu dương các gia đình văn hóa, gia đình thể thao, gia đình hiếu học năm 2022. Nhiều cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm cũng đã được biểu khen thưởng tại buổi lễ.

TT Thạch hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 191.796
Online: 22