Để chuẩn bị cho lễ giao quân toàn huyện vào sáng ngày 28/02/2021, chiều ngày 23/02/2021 cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội xã Đỉnh Bàn đã tổ chức buổi gặp mặt các nam thanh niên và gia đình các nam thanh niên xã Đỉnh Bàn sẽ lên đường nhập ngũ năm 2021 và đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trợ về địa phương.

Chủ trì buổi gặp mặt là đồng chí Hồ Bá Hòa – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Viết Hải – Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Viết Hải đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các nam thanh niên lên đường nhập ngũ đồng thời tin tưởng vào tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng và quyết tâm cao của các thanh niên để hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ, đồng thời được giáo dục, rèn luyện và trưởng thành thông qua môi trường quân đội.

Năm 2021, xã Đỉnh Bàn có 6 nam thanh niên đủ tiêu chuẩn, điều kiện lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Cho đến nay, về cơ bản các thanh niên lên đường nhập ngũ đều cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được khoác lên mình áo chiến sỹ của Quân đội nhân dân Việt Nam và Công an nhân dân Việt Nam. Nam thanh niên Nguyễn Trọng Đức, thôn Thanh Long đã đại diện cho các thanh niên lên đường nhập ngũ đã có những chia sẽ đầu đời khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ QĐND Việt Nam để cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời cam kết với cấp ủy, chính quyền và gia đình sẽ cố gắng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Các gia đình cũng bày tỏ sự an tâm, tin tưởng vào môi trường quân đội, công an sẽ góp phần giáo dục, rèn luyện con em mình thêm trưởng thành về mọi mặt.

cấp ủy chính quyền tặng quà cho các tân binh

Tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể xã cũng đã gặp gỡ các quân nhân đã hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương, đề nghị các quân nhân đã hoàn thành nhiệm vụ phát huy tốt các phẩm chất đã được rèn luyện trong quân đội để trở thành những công dân tốt, tích cực tham gia vào phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Lên đường nhập ngũ và bảo vệ Tổ quốc vừa là niềm vinh dự tự hào, vừa là trách nhiệm nghĩa vụ của công dân, chúng ta cũng tin tưởng phát huy truyền thống của quê hương và tuổi trẻ Việt Nam, các thanh niên sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, làm vẽ vang cho quê hương, đất nước, gia đình và bản thân.

BBT


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 191.792
Online: 18